12:00 am 02/08/2024

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH cho Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội

Ngày 01/8, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội. Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Tấn Dũng chủ trì và trao quyết định.

Toàn cảnh buổi lễ

Cùng dự buổi Lễ có lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ; Vụ Tổ chức cán bộ; Trường Đại học Lao động – Xã hội; đại diện Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn thanh niên Bộ; …

Theo Quyết định, bà Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội sẽ bắt đầu nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/8/2024, theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Nguyễn Thị Vân.

Cùng ngày, để công tác chỉ đạo, điều hành đơn vị được liên tục, Bộ trưởng LĐTBXH đã chỉ đạo lãnh đạo Trường Đại học Lao động – Xã hội phân công 01 đồng chí Phó Hiệu trưởng tạm thời phụ trách Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội kể từ ngày 01/8/2024 cho đến khi có Quyết định mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân đối với sự nghiệp giáo dục của Bộ, uy tín của ngành LĐTBXH và đối với Trường Đại học Lao động – Xã hội, đặc biệt là cống hiến của cá nhân bà Nguyễn Thị Vân trên cương vị là Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội. “Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Nguyễn Thị Vân đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Bộ LĐTBXH tin tưởng, giao phó trong quá trình công tác” Thứ trưởng ghi nhận.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu tại buổi Lễ.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cũng mong muốn, với học hàm Tiến sĩ, bà Nguyễn Thị Vân sau khi nghỉ hưởng chế độ, không tham gia công tác quản lý sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm của bản thân cho sự nghiệp giáo dục của Bộ. Hơn hết, Phó Hiệu trưởng có thể tiếp tục hỗ trợ, đóng góp kiến thức trong công tác giảng dạy, hoạt động chuyên môn của Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Chia sẻ về cá nhân Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội Hà Xuân Hùng cho biết, trải qua nhiều giai đoạn phát triển biến động, với vai trò Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, bà Nguyễn Thị Vân đã kiên trì, đưa ra nhiều quyết đinh vượt qua khó khăn để Trung tâm có thể hoàn thành tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Bên cạnh đó, trên cương vị Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Vân luôn tham gia cùng tập thể lãnh đạo Trường Đại học trong hoạch định chính sách, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên môn, giúp Trường Đại học Lao động – Xã hội ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, khẳng định được vai trò, vị trí trong sự nghiệp giáo dục của Bộ.

Lãnh đạo Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân.
     Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội.

Tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Vân xúc động bày tỏ sự biết ơn tới Bộ LĐTBXH, Lãnh đạo Bộ và các đơn vị thuộc Bộ đã luôn quan tâm, ghi nhận những đóng góp của cá nhân sau nhiều năm công tác. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp tại đơn vị và khẳng định bản thân sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp kiến thức của mình vào sự phát triển của Bộ, ngành LĐTBXH trong thời gian tới.

Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Nguyễn Thị Vân phát biểu tại buổi Lễ.

Nguồn: Bộ LĐTBXH

Để lại một bình luận