12:00 am 26/09/2024

Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” Khóa 46, năm 2024

Sáng ngày 25/9/2024, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” khóa 46, năm 2024, hình thức học trực tuyến.

Tham dự và chỉ đạo lễ khai giảng khoá học có TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, Bà Trần Mai Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội và Đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng 130 học viên tham dự.

Các đại biểu tham dự khai giảng khoá học tại Trung tâm

Khoá học được tổ chức với mục tiêu trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính Nhà nước; Bồi dưỡng và rèn luyện cho học viên thành thạo một số kỹ năng cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn được giao; Nâng cao ý thức phục vụ của công chức, góp phần cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của người dân đối với hoạt động của cơ quan Nhà nước. Qua đó giúp cho học viên có ý thức trách nhiệm, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành của người cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ.

TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng khoá học, TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng là nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để vận dụng vào thực hiện hiệu quả công việc. Đồng chí đề nghị các học viên của lớp cần xác định đúng động cơ học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, tham dự đầy đủ chương trình lớp học, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Trung tâm, chủ động nghiên cứu tài liệu và những kiến thức đã được cung cấp để vận dụng, trau dồi thêm các kỹ năng hoạt động cho bản thân vào thực tiễn công tác.

H Kim Vui Kbuor.

Để lại một bình luận