12:00 am 26/09/2024

Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” Khóa 47, năm 2024

Ngày 25/9/2024, tại Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã tổ chức khai giảng “Lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” Khóa 47 cho công chức, viên chức đang làm việc tại các cơ quan đơn vị trên cả nước (bằng hình thức trực tuyến).

Tham dự buổi lễ khai giảng khoá học có TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, Bà Trần Mai Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội và đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng 130 học viên tham dự.

TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học, TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội chúc mừng các học viên tham gia khóa học đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban tổ chức lớp phối hợp với các giảng viên và các học viên thực hiện nghiêm túc các quy định về thời gian lên lớp, chương trình đào tạo để hoàn thành tốt khóa học; Trung tâm sẽ cử các giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để truyền thụ kiến thức kỹ năng cho học viên. Qua Khoá bồi dưỡng này, giúp các đồng chí học viên sẽ nâng cao năng lực tư duy và đổi mới phương pháp tiếp cận hoạt động thực tiễn, nhận thức rõ hơn những vấn đề đang đặt ra với cơ quan và doanh nghiệp Nhà nước; góp phần nâng tầm tư duy về giải pháp giải quyết những nhiệm vụ mới phát sinh tại đơn vị, vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm vào thực tiễn công việc. Kết thúc bài phát biểu của mình, TS. Doãn Thị Mai Hương đề nghị các học viên tham dự học tập đầy đủ, nghiêm túc chấp hành nội quy của lớp học và vận dụng các nội dung được truyền đạt với thực tiễn công tác tại đơn vị. Về phía Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ công tác giảng dạy, học tập để khóa học được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Cũng tại buổi lễ khai giảng khoá học, Ông Khuất Tuấn Sơn, Phó Trưởng phòng Đào tạo bồi dưỡng của Trung tâm, đã giới thiệu về chương trình bồi dưỡng, giảng viên, phương pháp giảng dạy và nội quy của khoá học.

Ông Khuất Tuấn Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng giới thiệu về chương trình bồi dưỡng

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng khoá học tại Trung tâm

H Kim Vui Kbuor.

Để lại một bình luận