Chiêu sinh Khóa tập huấn “bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho doanh nghiệp hoạt động dịch vụ”

Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phối hợp với Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức các khóa Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên nghiệp vụ của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài;

2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM :

Học tập trung :

Tại Hà Nội:

+ Thời gian: 2 ngày, từ ngày 01-02/6/2022

+  Địa điểm: Nhà khách Tổng Liên đoàn, số 95 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

+ Thời gian: 2 ngày, từ ngày 09-10/6/2022

+  Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, số 5/11 Nguyễn Siêu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

3. CHỨNG NHẬN

– Học viên được cấp Giấy chứng nhận khi tham gia đầy đủ thời gian và làm bài kiểm tra đạt yêu cầu theo quy chế lớp học.

4. HỌC PHÍ :

– Đối với lớp Hà Nội: 2.000.000đ/học viên;

– Đối với lớp HCM: 2.500.000đ/học viên;

Kinh phí trên đã bao gồm học phí, tài liệu, nước uống và ăn trưa, có hóa đơn tài chính; không bao gồm chi phí đi lại, ăn tối, lưu trú và công tác phí.

Các đơn vị chuyển khoản trước ngày 31/5/2022 theo tài khoản: Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội. 12510000724594 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đông Đô, Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản: Tên công ty + Họ và tên  (không cần ghi loại hình công ty) và số lượng người tham gia.

Bản chụp màn hình chuyển tiền gửi vào zalo 0799.200.027.

(Toàn văn Công văn kèm thông báo này)