Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 33, năm 2021

Chiều ngày 16/12/2021, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 33, năm 2021.Tham dự Bế giảng có Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng/khoa Nhà trường cùng 159 học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 33, năm 2021 khai giảng ngày 22/9/2021 gồm 159 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên cả nước. Sau hơn 02 tháng học tập tại Trường, các học viên đã hoàn thành chương trình ngạch chuyên viên chính với các kiến cơ bản về nền hành chính nhà nước; tổng quan kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và một số kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng thuyết trình trong hoạt động công vụ; Kỹ năng phân tích công việc; Kỹ năng lập kế hoạch trong tổ chức; Kỹ năng phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ; Kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp; Kỹ năng xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Kỹ năng đánh giá thực thi công vụ…, với 02 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận tình huống cuối khóa. Kết thúc khóa học, 159/159 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ.

Ông Lê Đức Quang, CVCC. Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng

Phát biểu tại buổi Bế giảng, Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của tập thể lớp, gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng:

Người viết: H – Kim Vui Kbuor