KHAI MẠC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC BẢO TRỢ XÃ HỘI TẠI TỈNH KHÁNH HÒA

Sáng ngày 16/10/2023, tại tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tổ chức lễ Khai mạc hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bảo trợ xã hội cho cán bộ làm công tác bảo trợ xã hội cấp huyện, cấp xã và các cơ sở trợ giúp xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị có TS. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội và Ông Nguyễn Thành Sơn, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong hai ngày 16 – 17/10/2023, các giảng viên, báo cáo viên truyền đạt đến đại biểu các chuyên đề: Chính sách trợ giúp xã hội; Kỹ năng hỗ trợ người khuyết tật sống độc lập, hòa nhập cộng đồng; Kỹ năng trợ giúp, phục hồi chức năng cho người cao tuổi dựa vào cộng đồng.

Qua hội nghị tập huấn, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác bảo trợ xã hội cấp huyện, cấp xã và các cơ sở trợ giúp xã hội tỉnh Khánh Hòa thực hiện tốt hơn công tác bảo trợ xã hội; hỗ trợ người khuyết tật sống độc lập, hòa nhập cộng đồng; trợ giúp, phục hồi chức năng cho người cao tuổi dựa vào cộng đồng ở cơ sở.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Hình ảnh lớp 1

Hình ảnh lớp 2