12:00 am 10/03/2023

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG KHÓA 39

Chiều ngày 10/3/2023, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên chính và tương đương Khóa 39.

Tham dự lễ bế giảng lớp học có Ts. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, đại diện lãnh đạo các Phòng trực thuộc Trung tâm cùng 73 học viên của lớp.

Sau thời gian học tập, các học viên đã được đội ngũ giảng viên trao đổi, truyền tải nội dung chuẩn theo Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính do Bộ Nội vụ ban hành, với tổng thời lượng là 240 tiết, gồm các nội dung kiến thức về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản.

Ts. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học LĐXH, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu tại buổi bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, Ts. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của đất nước. Ts Nguyễn Thị Vân khẳng định một trong những mục tiêu của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước cho các học viên để vận dụng vào thực tiễn công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao. Đồng thời Ts Nguyễn Thị Vân chúc mừng 73 học viên đã hoàn thành khóa học một cách nghiêm túc, trách nhiệm, tuân thủ nội quy, quy chế của lớp học. Ts. Nguyễn Thị Vân tin tưởng rằng sau khi được trang bị các kiến thức đã học, mỗi học viên có thể nâng cao hiệu quả thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị mình.

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng trực tuyến.

Người viết: H Kim Vui Kbuôr