Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội cùng đông đủ học viên hai lớp.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên và chuyên viên chính diễn ra từ 22/9/2015 đến ngày 04/12/2015. Hơn hai tháng học tập, học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước chương trình chuyên viên và chuyên viên chính với ba cụm chuyên đề sau: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản. Để hoàn thành khóa học, các học viên được tham gia làm 2 bài kiểm tra và 1 bài tiểu luận, đây là căn cứ để Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội xét tốt nghiệp cho các học viên.

Kết thúc khóa học, học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng với kết quả 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó: Ngạch chuyên viên: Xếp loại xuất sắc: 9,3%  Xếp loại giỏi 83,72%; Xếp loại khá: 16,28%. Ngạch chuyên viên chính: Xếp loại xuất sắc: 5%; Xếp loại giỏi: 69,23%; Xếp loại khá: 25,64%.

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được của các học viên, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao trong công tác.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng và ban cán sự, chủ nhiệm lớp hai lớp chuyên viên và chuyên viên chính.

Đại diện học viên lớp chuyên viên chính khóa 3 nhận chứng chỉ.

Đại diện học viên lớp chuyên viên khóa 3 nhận chứng chỉ.