8:00 pm 18/02/2022

Bế Giảng Lớp Bồi Dưỡng Ngạch Chuyên Viên Chính Khóa 35

Tối ngày 18/2/2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 35 năm 2021 trực tuyến.

Ông Lê Đức Quang, Chuyên viên cao cấp – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng

Lớp bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 35 diễn ra từ ngày 11/11/2021 đến ngày 18/2/2022. Trong hơn ba tháng học tập, các học viên đã được trang bị kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính với ba cụm chuyên đề gồm có: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản. Các học viên đã làm hai bài kiểm tra và một bài tiểu luận tình huống trong quản lý hành chính nhà nước, đây là căn cứ để Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội cấp chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Ông Lê Đức Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những kết quả đạt được dù trong hoàn cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhưng tất cả sự cố gắng, nỗ lực trong thời gian khá hạn hẹp, đặc thù công việc của các học viên đề rất bận rộn nhưng đã thu xếp, bố trí công việc ở cơ quan, tham gia đầy đủ các buổi học cũng như của các học viên, đồng thời cũng nhấn mạnh, khóa học là chương trình bồi dưỡng giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, giúp các học viên thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập. Qua khóa học, các học viên có thêm kiến thức và kinh nghiệm, vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếp thu được áp dụng có hiệu quả vào công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã đạt yêu cầu hoàn thành khóa học, trong đó:

Lớp chuyên viên chính khóa 35 có 0,5 %  học viên xếp loại giỏi và 97,8% học viên xếp loại khá và có 1,6 % học viên xếp loại trung bình.

Toàn cảnh buổi bế giảng

 

                                                                                                                                          Người viết: Phạm Thị Tâm

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *