12:00 am 13/06/2022

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 35 NĂM 2022

Ngày 13/6/2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động – xã hội, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội  tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 35 năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhà nước của Trung ương và UBND tỉnh, sở, phòng ban và xã phường thị trấn trên cả nước.

Toàn cảnh buổi Bế giảng trực tuyến

Tham dự Bế giảng có Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Lãnh đạo các Phòng/khoa trong Nhà trường cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 35 năm 2022, hình thức học trực tuyến, thu hút sự tham gia của 114 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị đơn vị sự nghiệp nhà nước của Trung ương và UBND tỉnh, sở, phòng ban và xã phường thị trấn trên cả nước. Sau hơn 02 tháng nghiên cứu, học tập, các học viên đã được đội ngũ giảng viên trao đổi, truyền tải nội dung 3 khối kiến thức gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và các kỹ năng. Kết quả học tập cuối khóa, 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Tại buổi Bế giảng, đại diện học viên tham gia khóa học bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng hết sức hữu ích, thực tế, gắn liền với chức trách, nhiệm vụ được giao tại các cơ quan, đơn vị.

Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Bế giảng

Phát biểu Bế giảng khóa học, Ông Lê Đức Quang, CVCC, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được vào thực tiễn công việc, nâng cao hơn nữa năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt công việc được giao, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực công tác của mình./.

 

Người viết: H Kim Vui Kbuor

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *