12:00 am 24/04/2024

Bế giảng Lớp”bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên chính và tương đương” khóa 43 năm 2023

Sáng ngày 23/4/2024, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên chính và tương đương khóa 43” bằng hình thức học trực tuyến.

Tham dự buổi lễ bế giảng lớp học  có Ts. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, Ths. Trần Mai Phương, Phó Giám đốc, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội và đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng 68 học viên tham dự.

Chương trình học tập của lớp theo quy định của Bộ Nội vụ gồm 3 phần: Kiến thức chung có 12 chuyên đề và 3 chuyên đề báo cáo; Kỹ năng gồm có 8 chuyên đề và 3 chuyên đề báo cáo; kiểm tra, viết tiểu luận.Trong toàn khóa học, học viên đã thực hiện 2 bài kiểm tra trắc nghiệm và viết tiểu luận tình huống cuối khóa. Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ tốt nghiệp chương trình bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên chính và tương đương.

Ts. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu bế giảng

Phát biểu tại bế giảng, Ts. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội  chúc mừng và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của toàn thể học viên trong lớp. Đồng thời mong muốn, với những kiến thức lý luận và kỹ năng mới được trang bị trong quá trình tham gia khóa học, các học viên sẽ áp dụng vào thực tiễn, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, địa phương đang công tác.

Người viết: H- Kim Vui Kbuor