Là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Lao động, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã có chức năng đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị; kỹ năng quản lý và chuyên môn, nghiệp vụ về lao động, người có công và xã hội cho cán bộ, công chức, viên chức của Ngành và cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có nhu cầu. Mặc dù mới được thành lập từ tháng 3/2015, Trường đã tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng cho không chỉ công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ mà còn cho các cơ sở có nhu cầu, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng được Lãnh đạo Bộ LĐTBXH giao. 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung Chụp ảnh lưu niệm cùng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội

 

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng các cán bộ công chức, viên chức của Trường và đánh giá cao những thành tích của Trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời Bộ trưởng cũng chỉ đạo Trường trong thời gian tới cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch định hướng phát triển toàn diện các hoạt động về đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ công chức, viên chức của ngành; phát huy tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo để tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, Ts. Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn Bộ trưởng đã quan tâm đến thăm và làm việc tại Trường và cam kết sẽ thực hiện tốt những chỉ đạo của Bộ trưởng./.