12:00 am 08/03/2022

Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2022, Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã phát động phong trào tạo ảnh đại diện (Avatar) trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo theo khung hình đặc biệt nhằm hưởng ứng chào mừng sự kiện nói trên.

Khung hình được thiết kế với nền xanh nổi bật kết hợp biểu trưng của Nhà trường và biểu trưng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng câu chủ đề của Tháng Thanh niên: “Tuổi trẻ Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội: Bản lĩnh – Sáng tạo; Năng động – Nghĩa tình”. Với thiết kế đẹp kèm theo hướng dẫn cách làm chi tiết, thật không khó để mỗi người có thể tự tạo cho mình một ảnh đại diện cá nhân, vừa hưởng ứng phong trào vừa không đánh mất dấu ấn cá tính của riêng mình.

Từ khi phát động trên kênh thông tin chính thức của Đoàn Trường, phong trào tạo ảnh đại diện cùng khung hình chào mừng này đã nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn Đoàn viên và các cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường, tạo nên “làn sóng xanh” khắp các trang MXH thể hiện niềm tự hào của 91 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hưởng ứng phong trào của Đoàn TN Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội :

 

Người viết : Minh Trang

Bình luận:

  1. Lê thành Đức says:

    Chào mừng các nam nữ đoàn thanh niên Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức lao động và xã hội nhân ngày 8.3.

  2. Vũ Thị Hải Hòa says:

    Chúc mừng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội nhân ngày thành lập Đoàn 26/3! Chúc Chi đoàn Trường phát triển vững mạnh và có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đóng góp cho sự phát triển của nhà Trường và Bộ, ngành chúng ta!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *