Đồng chí Phạm Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại Đại hội

Tới tham dự Đại hội, Chi đoàn Trường vinh dự đón nhận sự có mặt của đồng chí Bùi Doãn Trung – Ủy viên Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường; đồng chí Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; đồng chí Vũ Thị Hải Hòa – Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Trường.

Đại hội Chi đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2018 là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ nhà Trường. Chi đoàn Trường tuy mới được thành lập từ ngày 02/12/2015 nhưng đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong Trường đóng góp vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Nhà trường và cũng đã bước đầu đạt được thành tích đáng ghi nhận như đạt giải nhất đơn ca, giả nhì tốp ca và giải nhì toàn đoàn Hội thi văn nghệ Bộ Lao đông – Thương binh và Xã hội. Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2018 với trọng tâm xuyên suốt là: Xây dựng Đoàn thanh niên nhà Trường thực sự vững mạnh, năng động, xung kích trong mọi công việc, xứng đáng là “Cánh tay phải của Đảng”.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã trình bày tham luận, ý kiến đóng góp từ đại diện đoàn viên về công tác văn nghệ thể dục thể thao và công tác chuyên môn trong đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Phạm Trường Giang, Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua, đặc biệt là các hoạt động phong trào văn nghệ. Đồng thời, cũng yêu cầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ khóa mới tích cực hoạt đông đưa ra những sáng kiến, biện pháp khắc phục và đưa các hoạt động do Đoàn thanh niên nhà trường phát động thực sự có ý nghĩa, đi sâu vào ý thức của toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường, chủ động hơn nữa trong học tập rèn luyện đóng góp vào công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức viên chức của Nhà trường.

Đồng chí Bùi Doãn Trung – Ủy viên Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Bùi Doãn Trung – Ủy viên thường vụ Đoàn thanh niên cơ quan Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vui mừng nhận thấy dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu đã giúp Chi đoàn trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đồng thời, nêu một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển cũng như phát huy hơn vai trò của Đoàn thanh niên trong nhà Trường. Đồng chí Bùi Doãn Trung tin tưởng rằng công tác Đoàn trường sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới và gửi tới Đại hội lời chúc thành công tốt đẹp.

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới (Nhiệm kỳ 2016 – 2018)

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ từ phía đoàn viên thanh niên. Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Chi đoàn khóa I (Nhiệm kỳ 2016 – 2018) gồm 03 đồng chí, Bí thư Chi đoàn là đồng chí H – Kim Vui Kbuor, Đây là những cán bộ đoàn ưu tú, có tri thức, sức khỏe và đầy đủ kỹ năng trong công tác Đoàn, họ là những thanh niên tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động xã hội.
Với sự thành công của Đại hội Chi đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động – xã hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2018 thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu học tập góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường, xây dựng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động – xã hội ngày càng phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh toàn cảnh tại Đại hội: