12:00 am 21/01/2022

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Trường, ngày 21/01/2022, Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 bằng hình thức trực tuyến kết hợp offline.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ và sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ tích cực của các đơn vị trong và ngoài Bộ, tập thể cán bộ, viên chức người lao động của Trường, đã có nhiều cố gắng vượt qua các khó khăn thách thức trong năm 2021 nhất là bối cảnh dịch bệnh covid-19 bùng phát trở lại để nỗ lực hoàn thành, đạt được một số kết quả nổi bật trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ, ngành.

Đ/c Lê Đức Quang – Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Một số kết quả nổi bật đã đạt được như: do tổ chức trực tuyến, nên số lớp, số lượng người được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực Lao động – Thương binh và Xã hội trong Bộ, ngành trong năm 2021 tăng so với cùng kỳ năm 2020, cụ thể: tính đến ngày 31/12/2021, đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, với gần 20 lớp từ nguồn ngân sách đào tạo, bồi dưỡng cho 1.768 lượt người, trong đó có 1.081 lượt công chức, viên chức của các đơn vị thuộc Bộ và 687 lượt công chức, viên chức của các Sở Lao động TBXH (năm 2020: 07 lớp, 262 lượt công chức, viên chức của Bộ). Tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ cho gần 4.000 học viên đăng ký tham dự theo nhu cầu (năm 2020: gần 2.000).

Toàn cảnh buổi hội nghị

Tại Hội nghị, viên chức và người lao động của Trường đã tích cực tham gia thảo luận, góp ý cho các dự thảo báo cáo. Đồng thời, góp ý cho dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc; các đại biểu cũng đã chia sẻ thẳng thắn, có trách nhiệm về công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Trường và mối quan hệ công tác giữa các đơn vị trong Trường.

Trên cơ sở các ý kiến góp ý tham luận của các đại biểu tham dự Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Thủy – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết sẽ nghiên cứu, tiếp thu ý kiến góp ý của các đại biểu và hoàn thiện các báo cáo và quy chế. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã bầu ban Thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí.

Một số hình ảnh tại hội nghị :