12:00 am 09/03/2023

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI NGẠCH CHUYÊN VIÊN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG KHÓA 39 NĂM 2023

Chiều ngày 09/3/2023, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương khóa 39 năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Toàn cảnh khai giảng trực tuyến

Tham dự khai giảng có Ts. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng toàn thể học viên tham dự.

Các lớp học được tổ chức nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước trong việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính và hội nhập quốc tế.

Ts. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng các lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, Ts. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã chúc mừng các học viên tham gia khóa học, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của đất nước. Đồng chí khẳng định, một trong những mục tiêu của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công việc và nâng cao chất lương, hiệu quả công việc được giao.

Mặc dù lớp học được triển khai theo hình thức trực tuyến nhưng đồng chí tin tưởng rằng, với sự nhiệt tình, trách nhiệm và kinh nghiệm trong triển khai các phương pháp giảng dạy trực tuyến của đội ngũ giảng viên, chắc chắn các học viên sẽ thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ khóa học. Đồng chí mong muốn các học viên nỗ lực cao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Người viêt: H Kim Vui Kbuor