12:00 am 26/09/2024

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương” khóa 46, năm 2024

Chiều ngày 25/9/2024, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương” khóa 46, năm 2024 (bằng hình thức học trực tuyến).

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng lớp học có TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội; đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng 130 học viên của lớp tham dự.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng khóa học tại Trung tâm

Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được tiếp cận các chuyên đề theo chương trình, tài liệu bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương do Bộ Nội vụ ban hành tại Quyết định số 421/QĐ-BNV, ngày 02/6/2022 với tổng thời lượng là 240 tiết được chia làm 26 chuyên đề, trong đó 20 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo với các khối kiến thức: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ; Những kỹ năng cơ bản. Bên cạnh đó, các học viên sẽ tham gia chương trình học tập thực tế và viết tiểu luận cuối khóa.

TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng lớp học, TS. Doãn Thị Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội chúc mừng các học viên đã tham dự khóa học, đồng thời nhấn mạnh: Đây là khóa học bổ ích và thiết thực nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về quản lý nhà nước, qua đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi nhiệm vụ công vụ, đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn cán bộ theo đúng quy định. Để lớp bồi dưỡng đạt chất lượng, TS. Doãn Thị Mai Hương đề nghị toàn thể học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, đảm bảo thời gian lên lớp, tích cực nghiên cứu, thảo luận nhằm tiếp thu tốt nhất những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập để về áp dụng hiệu quả, sáng tạo vào hoạt động thực tiễn tại cơ quan, đơn vị./.

H Kim Vui Kbuor

Để lại một bình luận