12:00 am 09/03/2023

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG KHÓA 40

Ngày 09/3/2023, Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức khai giảng lớp “ Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên chính và tương đương” khóa 40 năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Dự khai giảng có TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, đại diện lãnh đạo bộ phận chuyên môn thuộc Trung tâm cùng hơn 90 học viên trên cả nước.

Đối với chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương diễn ra trong 6 tuần với 240 tiết gồm: 20 chuyên đề giảng dạy và 06 chuyên đề báo cáo. Các học viên tham gia đầy đủ các buổi học, cuối khóa học viên tham dự chương trình học tập thực tế, thực hiện hai bài kiểm tra và một bài tiểu luận làm căn cứ cấp chứng chỉ cho các học viên.

TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao đọng – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng

Phát biểu tại khai giảng, TS. Nguyễn Thị Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao đọng – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội cho biết: Khi tham gia các lớp Bồi dưỡng, ngoài việc học viên được trao đổi các chuyên đề đúng chuẩn theo chương trình tài liệu do Bộ Nội vụ ban hành, các học viên còn được cập nhật các kiến thức mới mang tính thực tiễn cao qua sự truyền tải của các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm. Qua các chuyên đề trao đổi, học viên sẽ được bổ sung kiến thức mới nhằm đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ vị trí việc làm. Qua đó, Ts. Nguyễn Thị Vân yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng và kỷ cương, kỷ luật lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề, hoàn thành tốt các yêu cầu của lớp học đề ra./.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Người viêt: H Kim Vui Kbuor