12:00 am 07/11/2023

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” khóa 42 năm 2023

Ngày 06/11/2023, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” khóa 42, năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Toàn cảnh buổi khai giảng trực tuyến

Tham dự khai giảng có Ts. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội; đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng toàn thể học viên tham dự.

Chương trình Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương, các học viên được trang bị những kiến thức chuẩn theo Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành, bao gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo, cuối khóa học viên hoàn thành hai bài kiểm tra.

Ts. Nguyễn Thị Vân,CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi khai giảng, Ts. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội nhấn mạnh: Tham gia các lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức nâng cao về quản lý nhà nước và phát triển năng lực thực thi công vụ, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân góp phần xây dựng nền hành chính, ngày càng tiên tiến, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế giai đoạn hiện nay và cả trong những năm tới. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng và kỷ cương, kỷ luật lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề, hoàn thành tốt các yêu cầu của lớp học đề ra./.

Học viên dự khai giảng trực tuyến

Người viết: H- Kim Vui Kbuôr