12:00 am 28/02/2024

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” khóa 43

Chiều ngày 27/02/2024, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương” khóa 43 bằng hình thức học trực tuyến.

Tham dự buổi lễ khai giảng khoá học có Ts. Nguyễn Thị Vân, CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, Ths. Trần Mai Phương, Phó Giám đốc, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội và đại diện lãnh đạo các Phòng thuộc Trung tâm cùng 140 học viên tham dự.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng lớp học

Phát biểu tuyên bố khai giảng TS. Nguyễn Thị Vân nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học; TS Vân đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa việc cập nhật, bồi dưỡng kiến thức đối với cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một yêu cầu hết sức quan trọng. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm túc chương trình bồi dưỡng và nội quy, quy chế của lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề, hoàn thành tốt các yêu cầu của lớp học đề ra.

Ts. Nguyễn Thị Vân,CVCC, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng lớp học

Tiếp theo chương trình của buổi lễ khai giảng lớp học, Ths Khuất Tuấn Sơn, Phó Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng, phụ trách chương trình giới thiệu chương trình học, giảng viên và phương pháp giảng dạy của khoá học.

Ông Khuất Tuấn Sơn, Phó Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng giới thiệu chương trình học, giảng viên và phương pháp giảng dạy.

Người viết: H – Kim Vui Kbuor