Bà Vũ Ngọc Thủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai giảng trực tuyến Lớp bồi dưỡng

Tham dự tại buổi khai giảng trực tuyến có: Bà Vũ Ngọc Thủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, tại điểm cầu Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có ông Bùi Sỹ Tuấn, Phó chánh Văn phòng Bộ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ và cùng đông đủ đại diện lãnh đạo, chuyên viên của 40 đơn vị thuộc Bộ và 34 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố, với 375 học viên.

Ông Bùi Sỹ Tuẫn, Phó Chánh Văn phòng Bộ phát biểu trực tuyến trong buổi lễ khai giảng

Trong khuôn khổ thời gian có hạn (02 ngày), Trường cùng Văn phòng Bộ đã nghiên cứu, tham vấn ý kiến của các đơn vị chức năng để lựa chọn một số chuyên đề: Tổng quan chung về công tác hành chính, văn phòng; Một số nghiệp vụ, kỹ năng hành chính – văn phòng như tham mưu tổng hợp, xây dựng kế hoạch chương trình công tác,…; Cải cách hành chính trong lĩnh vực lao động, người có công và xã hội, Công tác hành chính – văn phòng tại Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đặc biệt chuyên đề được các đơn vị quan tâm nhất thời gian gần đây là: Tổng quan về Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và xử lý khủng hoảng thông tin truyền thông trong các đơn vị hành chính, sự nghiệp.

Các giảng viên đến là Lãnh đạo đến từ Văn phòng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, Bộ Công an, Ban Tuyên giáo Trung ương và Học viện Hành chính Quốc gia. Các buổi tập huấn không chỉ là nơi để chuẩn hóa kiến thức, kỹ năng về hành chính văn phòng mà còn trở thành diễn đàn để trao đổi, thảo luận, tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ của Văn phòng Bộ với Văn phòng sở ở các địa phương.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi khai giảng trực tuyến

Các học viên tại các điểm cầu

PGS.TS. Lưu Kiếm Thanh, Giảng viên cao cấp, Nguyên Phó giám đốc Học viện Hành chính quốc gia, chia sẻ Tổng quan chung về công tác Hành chính – Văn phòng.

Thượng tá Đặng Thị Hồng Nhung, Phó Trưởng phòng quản lý nhà nước về bảo vệ bí mật nhà nước, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an, chia sẻ Tổng quan về Luật Bảo vệ bí mật nhà nước.

Hoàng Thị Huế.