12:00 am 09/02/2022

Lãnh đạo Bộ chúc Tết Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội

Nhân dịp đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022, Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tới chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Nhà trường

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, sáng 09/02/2022, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã đến chúc tết và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả cán bộ, viên chức, người lao động cùng người thân trong gia đình. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng trong năm 2022 Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc tết và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Nhà trường

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chúc tết và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Nhà trường