Đoàn viên thanh niên Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã cùng nhau chia sẻ sự sống với cộng đồng bằng việc cho đi những “giọt máu yêu thương”. Hòa chung trong phong trào Hiến máu tình nguyện do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Công đoàn Bộ, ngày 04/06/2016, tại Trụ sở Bộ LĐTB&XH số 2 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội hiến máu tình nguyện” các cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà Trường đã hồ hởi tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Để đạt được điều đó là nhờ sự nhân thức đúng đắn và tuyên truyền sâu rộng từ các cán bộ Nhà Trường.
Với phương châm “Giọt máu cho đi, Nụ cười ở lại”, hy vọng những giọt máu thu được ngày hôm nay sẽ mang lại những nụ cười, niềm hạnh phúc cho nhiều người để có cơ hội sống vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống này.
Một số hình ảnh vui vẻ tham gia ngày hội hiến máu:

Các đại biểu tham dự ngày hội hiến máu

Toàn cảnh ngày hội hiến máu