8:00 am 28/05/2015

Tập huấn về việc sử dụng và ứng dụng cổng thông tin điện tử eMOLISA của Bộ do Trung tâm Thông tin, Bộ Lao động Thương binh – Xã hội tổ chức

Sáng 28.5.2015 toàn thể cán bộ, viên chức Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức lao động – xã hội đã tham dự tập huấn về việc sử dụng và ứng dụng cổng thông tin điện tử eMOLISA của Bộ do Trung tâm Thông tin, Bộ Lao động Thương binh – Xã hội tổ chức.

Phát biểu khai mạc tập huấn, Ts. Phạm Trường Giang – Hiệu trưởng Trường nhấn mạnh, việc thiết lập, triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động của Trường là một trong những hoạt động quan trọng được ưu tiên thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập Trường. Hiệu trưởng nhà Trường và Phó Giám đốc Trung tâm thông tin – ông Nguyễn Quang Luyến cũng đã trao đổi về kế hoạch hợp tác giữa Trường và Trung Tâm Thông tin của Bộ về việc tích hợp đưa các thông tin về hoạt động của Trường như thông tin về các khoá  đào tạo, tập huấn, đào tạo trực tuyến, nghiên cứu khoa học, hợp tác đào tạo, phổ biến chính sách pháp luật về lao động – xã hội được phổ biến và cập nhật trên trang thông tin của Bộ.

Cán bộ và nhân viên Trường đã có buổi tập huấn rất hữu ích với các cán bộ của Trung Tâm Thông tin. Buổi tập huấn được diễn ra nghiêm túc, hiệu quả cho thấy sự quyết tâm trong từng khoảnh khắc của Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường về việc xây dựng một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cho mục tiêu nâng cao năng lực đội ngũ công chức, viên chức của Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội.

Bình luận: