8:00 am 04/03/2021

THÔNG BÁO Triệu tập thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển viên chức vòng 1

Căn cứ Quyết định số 499/QĐ-ĐTBD, ngày 29/12/2020 của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội về việc ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2020; Quyết định số 500/QĐ-ĐTBD ngày 29/12/2020 về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội thông báo như sau:

1. Địa điểm tổ chức kỳ thi: Học viện Hành chính Quốc gia, số 77 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

2. Khai mạc Kỳ thi

– Thời gian bắt đầu: 14h00 ngày 19/3/2021 (Thứ Sáu).

– Thành phần: Khách mời, Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2020, Ban Giám sát kỳ thi, các Ban giúp việc, Tổ giúp việc cho Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2020 và các thí sinh dự tham dự kỳ thi.

3. Thời gian tổ chức thi: Sáng Thứ Bảy, ngày 20/3/2021. Cụ thể:

– Thí sinh có mặt tại phòng thi để làm thủ tục thi lúc 07h00 phút.

– Thi môn kiến thức chung, hình thức thi trắc nghiệm trên giấy, thời gian 60 phút.

– Thi môn ngoại ngữ, hình thức thi trắc nghiệm trên giấy, thời gian thi 30 phút.

– Thi môn tin học, hình thức thi trắc nghiệm trên giấy, thời gian thi 30 phút.

Đối với thí sinh được miễn thi môn Ngoại ngữ, Tin học: Sau khi ký xác nhận phần thi Kiến thức chung kết thúc, thì thí sinh được phép ra về.

4. Danh mục tài liệu tham khảo phục vụ ôn Kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội tại
Phụ lục kèm theo Quyết định số 50/QĐ-HĐTD ngày 02 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng tuyển dụng viên chức.

5. Trách nhiệm của thí sinh tham dự kỳ thi:

– Thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của kỳ thi; Dự lễ Khai mạc kỳ thi và có mặt đúng thời gian, địa điểm theo quy định; trang phục gọn gàng, văn minh, lịch sự.

– Rà soát thông tin cá nhân, nếu phát hiện sai sót thì kịp thời phản ánh về Hội đồng thi để điều chỉnh trước khi kỳ thi diễn ra.

– Mang Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc các giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh (giấy phép lái xe, hộ chiếu, thẻ đảng viên) để xuất trình cho giám thị đối chiếu trước khi vào phòng thi của mỗi môn thi.

– Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, thước kẻ; không được mang vào phòng thi điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi.

– Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ.

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2020 của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội thông báo để Anh/chị biết và thực hiện./.

Tài liệu kèm theo:

1. Quyết định ban hành các danh mục tài liệu ôn tập trong kỳ thi tuyển viên chức Trường ĐTBD.pdf (Nếu link này không tải được, các thí sinh vào mục Tài nguyên của Trang thông tin molisa.edu.vn hoặc vào link sau http://molisa.edu.vn/tai-nguyen-so/quyet-dinh-ban-hanh-cac-danh-muc-tai-lieu-on-tap-trong-ky-thi-tuyen-vien-chuc-truong-dtbd-40633.html)

2. Quyết định ban hành Quy chế quản lý hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Trường ĐTBD.pdf

3. Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức các Phòng, khoa thuộc Trường ĐTBD.pdf

4. Quy chế tạm thời Quản lý hoạt động bồi dưỡng từ xa của Trường ĐTBD.pdf

5. Quyết định số 762 về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Trường ĐTBD.pdf