5:00 pm 25/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HỖ TRỢ PHỤC VỤ

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội thông báo tuyển dụng nhân viên hỗ trợ phục vụ như sau:

1. Thông tin về vị trí tuyển dụng:

– Vị trí việc làm: Nhân viên hỗ trợ phục vụ

– Số lượng: 01 người

2. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

– Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

– Đủ tuổi lao động theo quy định của pháp luật lao động;

– Có đủ sức khỏe để làm việc;

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

– Trình độ học vấn: tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên;

Ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác vệ sinh, hỗ trợ phục vụ, lễ tân; giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nắm bắt và xử lý tình huống nhạy bén, có trách nhiệm với công việc.

3. Hình thức, nội dung tuyển dụng và mức lương

Hình thức hợp đồng: Hợp đồng lao động theo Nghị định 111/2022/NĐ-CP.

– Hình thức tuyển dụng được thực hiện thông qua: Phỏng vấn kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển.

– Mức lương: do hai bên thỏa thuận.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Đơn đăng ký dự tuyển;

– Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 do người dự tuyển tự khai và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao giấy khai sinh;

– Bản chụp văn bằng, chứng chỉ;

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Bản sao các giấy tờ liên quan đến quá trình công tác (nếu có).

5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 26/3/2024 đến ngày 04/4/2024 (trong giờ hành chính).

– Địa điểm: Nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội.  Địa chỉ: Tầng 17, Nhà Làm việc liên cơ quan Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (số 3, ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội).

– Điện thoại liên hệ: 0243.224.2606

Người đăng ký dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp không đạt yêu cầu, Trung tâm không hoàn trả hồ sơ.

Mọi thông tin tuyển dụng được thông báo tại trang tin điện tử của Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội (www.colasa.edu.vn).

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội thông báo để các ứng viên được biết và liên hệ nộp hồ sơ./.

Thông báo kèm theo