Tại lễ khai giảng, T.S Phạm Trường Giang, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức Lao động – xã hội thay mặt Ban Giám hiệu và cán bộ viên chức nhà trường đã phát biểu chào mừng 40 học viên thuộc Bộ Lao động – TBXH và các học viên của hơn 20 cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị ở Trung ương và một số tỉnh lân cận địa bàn Thành phố Hà Nội đã tham gia khóa bồi dưỡng nhằm chuẩn hóa công tác cán bộ và nâng cao năng lực năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng thực thi công vụ. Ngoài việc nêu lên mục đích và ý nghĩa của lớp bồi dưỡng, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Trường Giang còn chúc các học viên hoàn thành khoá học với kết quả cao.

T.S Phạm Trường Giang, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Theo chương trình, khóa học sẽ diễn ra trong thời gian 2 tháng liên tục. Đối với lớp chuyên viên sẽ học 16 chuyên đề thuộc 3 cụm chuyên đề là: kiến thức chung về hành chính Nhà nước; quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cơ bản. Lớp chuyên viên chính sẽ học 17 chuyên đề thuộc 3 cụm chuyên đề gồm: nền hành chính Nhà nước; quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cơ bản. Giảng viên chính của khóa học là các giảng viên thuộc Học viện Hành chính Quốc gia.

PGS.TS Đặng Khắc Ánh, Phó Trưởng khoa Hành chính học (Học viện Hành chính Quốc gia)
truyền đạt kiến thức cho học viên lớp chuyên viên chính


Cũng tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, T.S Phạm Trường Giang, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đề nghị các giảng viên của khóa học nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp cho học viên nắm những nội dung cốt lõi và vận dụng trong thực thi công vụ, công chức. Đối với cán bộ quản lý lớp, quản lý phục vụ cho các học viên của khóa học với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và tổ chức điểm danh để đảm bảo thời gian học và lên lớp của học viên. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để khóa học diễn ra tốt đẹp.