Kính gửi: Lãnh đạo cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp nhà nước

Những năm gần đây chính sách của nhà nước có nhiều thay đổi trong công tác quản lý tài chính đối với đơn vị sự nghiệp nhà nước, việc trao quyền tự chủ một phần hoặc toàn bộ về tài chính, nhân sự cho các đơn vị, đòi hỏi các đơn vị sự nghiệp phải xây dựng một cơ chế phân phối phù hợp, tạo động lực, thúc đẩy cho các bộ phận, cá nhân trong đơn vị, nhưng vẫn phải đảm bảo, tuân thủ các quy định của nhà nước về công tác thu, chi và sử dụng nguồn ngân sách nhà nước và các nguồn dịch vụ.

Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khóa tập huấn “Phương pháp xây dựng quy chế lương và trả lương tăng thêm trong các đơn vị sự nghiệp nhà nước” như sau:

Mục tiêu khóa tập huấn:

– Hiểu được chính sách nhà nước trong công tác quản lý tài chính đối với đơn vị sự nghiệp nhà nước.

– Xây dựng và áp dụng các phương pháp trả lương mềm.

– Hạn chế những sai phạm trong công tác quản lý thu, chi, sử dụng nguồn ngân sách và hoạt động dịch vụ.

1. Đối tượng:

– Lãnh đạo đơn vị; Lãnh đạo, chuyên viên phòng tài chính – kế toán; Kế toán trưởng; Lãnh đạo, chuyên viên phòng tổ chức – hành chính các đơn vị sự nghiệp nhà nước.

– Lãnh đạo; Trưởng phòng tài chính – kế toán; Phòng chuyên môn của các cơ quan quản lý nhà nước đang quản lý trực tiếp các đơn vị sự nghiệp nhà nước.

2. Nội dung khóa tập huấn: (có nội dung chi tiết kèm theo).

3. Giảng viên giảng dạy:

– Vụ Tài chính hành chính sự nghiệp, Bộ Tài chính; Kiểm toán Nhà nước;

– Trường Đại học Lao động – Xã hội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

4. Thời gian, địa điểm:

4.1. Lớp tại Hà Nội

– 02 ngày, từ ngày 04/4 đến ngày 05/4/2019 (thứ 5 và thứ 6).

– Nhà khách Quốc hội, số 27A đường Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các cá nhân có nhu cầu ở tại Nhà khách Quốc hội vui lòng liên hệ số điện thoại lễ tân: 024 39 434 054/08 046 259 hoặc anh Cương 0989 294 217.

4.2. Lớp tại Thành phố Hồ Chí Minh

– 02 ngày, từ ngày 18/4 đến ngày 19/4/2019 ( thứ 5 và thứ 6).

– Khách sạn Đại Nam, số 79 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Các cá nhân có nhu cầu ở tại Khách sạn Đại Nam vui lòng liên hệ số điện thoại lễ tân: 028 38 242 541 hoặc anh Khanh 0909 595 847.

5. Học phí: 2.800.000đ/học viên (Hai triệu tám trăm nghìn đồng), đã bao gồm học phí, tài liệu, nước uống và ăn trưa hai ngày, có hóa đơn tài chính. Học phí trên không bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, lưu trú và công tác phí của học viên.

– Các đơn vị chuyển khoản trước ngày tập huấn theo địa chỉ Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, số tài khoản 12510000724594 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Đông Đô, Hà Nội hoặc thanh toán tiền mặt vào buổi sáng ngày khai mạc, nội dung chuyển tiền ghi (Số điện thoại người chuyển tiền) Lop Luong HN/HCM tháng 4 năm 2019.

6. Đăng ký:

Các đơn vị, cá nhân đăng ký theo mẫu đính kèm trước ngày 01/4/2019 đối với lớp tổ chức tại tại Hà Nội, trước ngày 15/4/2019 đối với lớp tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, qua một trong 3 hình thức sau:

– Qua email: sonkt@molisa.gov.vn;

– Qua fax: (024) 35 56 66 83;

– Gửi công văn kèm danh sách về địa chỉ: Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, tầng 17, Nhà làm việc liên cơ quan Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội,  số 3, ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ anh Khuất Tuấn Sơn, Phó trưởng khoa Quản lý hành chính nhà nước số điện thoại 0906 0000 27, số máy bàn (024) 35 567 625.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị./.

Công văn chiêu sinh và đăng ký
CV lop Luong don vi su nghiep.pdf