Chiêu sinh lớp “Đào tạo cơ bản dành cho cán bộ, viên chức và người lao động làm việc trong lĩnh vực điều trị và cai nghiện ma túy”

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động xã hội, Đại học Lao động – Xã hội tổ chức chiêu sinh lớp “Đào tạo cơ bản dành cho cán bộ, viên chức và người lao động làm việc trong lĩnh vực điều trị và cai nghiện ma túy”.

1. Mục đích: Cung cấp kiến thức, kỹ năng về tư vấn điều trị nghiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trong lĩnh vực cai nghiện ma túy để thực hiện mục tiêu cai nghiện ma túy, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác cai nghiện ma túy trong tình hình hiện nay.

2. Đối tượng: Tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trong lĩnh vực điều trị và cai nghiện ma túy.

3. Thời gian, hình thức học:

– Chương trình và thời gian học: 48 tiết, dự kiến khai giảng vào 14h00 ngày 12/10/2023 (thứ năm). Lịch học chi tiết sẽ thông báo sau.

– Hình thức học từ xa (trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams).

4. Học phí: 1.500.000 đồng/học viên.

5. Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Nội vụ.

6. Phương thức thanh toán: Các cá nhân nộp học phí khóa học trước ngày khai giảng bằng hình thức chuyển khoản theo tài khoản sau:

– Tên tài khoản: Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội.

– Số tài khoản: 1680.6666.8888 – Ngân hàng TMCP Quân Đội – PGD Xuân Thủy – Chi nhánh Trần Duy Hưng.

– Nội dung chuyển khoản: Mã lớp(TVCN3)_Họ tên người học_Tên đơn vị (viết tắt).

7. Thông tin liên hệ

– Đ/c Lê Thị Ngọc Thúy – Chuyên viên phòng Đào tạo, bồi dưỡng, số điện thoại/zalo: 0983.132.103, Email: hanhlth@molisa.gov.vn.

Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội trân trọng thông báo./.

(Toàn văn Công văn chiêu sinh)