Tập huấn “Bồi dưỡng về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực Lao động – Thương binh và Xã hội, 21-22/11/2019 tại Ninh Bình

Trong hai ngày 21, 22/11/2019, tại Ninh Bình, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức lớp tập huấn “Bồi dưỡng về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực Lao động – Thương binh và Xã hội” cho hơn 40 đại biểu là cán bộ lãnh đạo cấp phòng và chuyên viên của các đơn vị Cục, Vụ, Tổng Cục, Viện, trường Đại học, các cơ sở đào tạo, nghiên cứu và đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ, ngành LĐTB&XH. Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội được giao là đơn vị chủ trì, phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Hợp tác quốc tế xây dựng kế hoạch, chương trình và tổ chức tập huấn.  

Phát biểu khai mạc tập huấn, TS. Bùi Tôn Hiến – Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội nhấn mạnh vai trò của đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng về hội nhập quốc tế cho công chức, viên chức của Bộ, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hàng năm đều xây dựng Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng về hội nhập quốc tế như là một hợp phần quan trọng trong Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Bộ.

TS. Bùi Tôn Hiến, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội phát biểu khai mạc tập huấn

 

Mục đích, nội dung của lớp tập huấn tập trung vào việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và cập nhật thông tin liên quan đến công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế của Bộ/ngành, nghiệp vụ lễ tân và tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế và chia sẻ các vấn đề mới nhất liên quan đến các diễn biến tình hình thế giới, khu vực, cũng như tác động của các vấn đề quốc tế đến bối cảnh và tình hình trong nước, nhằm giúp các đơn vị thuộc Bộ nắm thêm thông tin phục vụ quá trình nghiên cứu, tham mưu đề xuất Bộ các chính sách, pháp luật liên quan đến nhiệm vụ của Bộ, ngành.

Giảng viên của lớp tập huấn là các cán bộ lãnh đạo cấp Vụ và chuyên gia nhiều kinh nghiệm, uy tín đến từ Bộ Ngoại giao và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Ông Nguyễn Mạnh Cường, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Giảng viên lớp tập huấn
Ông Nguyễn Hoài Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại, Bộ Ngoại giao, Giảng viên lớp tập huấn
Toàn cảnh khóa tập huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *